Tin nóng EURO: Fan nữ quyến rũ nhất MU cổ vũ Đan Mạch vào chung kết

Tin nóng EURO “fan quyến rũ nhất” của MU tuyên bố sẽ ủng hộ hết mình cho ĐT Đan Mạch và kỳ vọng “Những chú lính chì dũng cảm” sẽ có mặt ở trận chung kết EURO 2020.

Fan nữ xinh đẹp nhất MU mơ ĐT Đan Mạch vào chung kết EURO năm nay

Katrina Maria là một siêu mẫu nóng bỏng đến từ quần đảo Faroe và được mệnh danh là “fan nữ quyến rũ nhất hành tinh” của MU. Nếu như ở cấp độ CLB, Katrina là fan cuồng của “Quỷ đỏ” thì ở cấp ĐTQG, cô luôn dành sự ủng hộ cho đội tuyển Đan Mạch. 

 

Tin nóng EURO 14/6: Fan nữ quyến rũ nhất MU cổ vũ Đan Mạch vào chung kết - 1
 

 

Katrina Maria rất hâm mộ CLB MU và ĐT Đan Mạch

“Tôi ủng hộ Đan Mạch vì tôi sống ở đó. Quần đảo Faroe, nơi tôi sinh ra, là một phần của Đan Mạch, vì vậy bạn có thể nói theo cách nào đó tôi cũng là người Đan Mạch. Tôi cũng ủng hộ Iceland, tôi nghĩ họ đã chơi tốt, với tinh thần tốt, và họ đã đạt được rất nhiều thành tích cho một quốc gia nhỏ bé như vậy. Tôi hy vọng sẽ thấy họ giành chiến thắng nhiều hơn nữa. Tại một thời điểm nào đó, tôi sẽ tạo dáng trong áo đấu của họ”. 

“Nhưng nếu lựa chọn giữa áo đấu Đan Mạch hay Iceland thì tôi chưa biết, chỉ có thời gian mới đoán được. Tôi hy vọng Đan Mạch hoặc Iceland sẽ có mặt trong trận chung kết, và tất nhiên là giành chiến thắng”, Katrina nói.

Bellingham lập kỷ lục đặc biệt

Ở tuổi 17 và 349 ngày, Bellingham trở thành cầu thủ trẻ nhất từng ra sân tại một VCK EURO khi vào sân ở phút 82 thay cho đội trưởng Harry Kane. Tài năng trẻ người Anh đã vượt qua kỷ lục cũ của Jetro Willems.

One thought on “Tin nóng EURO: Fan nữ quyến rũ nhất MU cổ vũ Đan Mạch vào chung kết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *